• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tính điểm lúc chơi ở w88 online

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by anhsieuno, May 21, 2019.

  1. anhsieuno

   anhsieuno Member

   Tính điểm lúc chơi ở w88 online   Chơi cá độ bóng đá ở w88 link hay làm bất cứ điều gì để dành chiến thắng và sở hữu về lợi nhuận cao cho mình. Người chơi cần tính toán hợp lý và cẩn trọng nhầm cải thiện xác suất thắng lên cao hơn nữa. Vậy cách tính đấy như thế nào để bạn ko thua khi chơi cá độ bóng đá, hãy cộng tôi theo dõi cách hướng dẫn ngay bên dưới.

   [​IMG]

   TÍNH ĐIỂM DỰA THEO phong độ
   Dựa vào phong độ chuẩn gần nhất của 2 đội bóng trong 5 cuộc đấu gần nhất mà họ tham gia. mang Báo cáo 5 trận phản ảnh vừa đủ phong thái của đội bóng, bạn cũng mang thể chia điểm cho những đội theo thang điểm như hòa sân nhà 1 điểm, hòa sân khách hai điểm và thắng sân nhà sẽ được 3 điểm, thắng trên sân khách sẽ được 5 điểm. tình huống thua tất nhiên bạn sẽ chẳng với điểm nào, cùng lại các trường hợp trên bạn sẽ mang điểm tư thế, điểm số càng cao thì khả năng dành chiến thắng của đội bóng đấy trong trận sắp đến sẽ càng cao.

   CÁCH TÍNH TỶ LỆ ĐIỂM
   (A-B)x100

   A chính là số điểm mang đến trên sân nhà của đội chủ nhà chia cho số trận trên sân nhà tương ứng.

   B là điểm trên sân khách chia cho số trận trên sân khách.

   Kết quả nhận được nao núng từ +300 cho tới -300 tình trạng giả dụ càng gần điểm số +300 thì xác suất của đội dành chiến thắng sẽ càng cao và trái lại sắp Thống kê -300 thì xác suất đội đấy thua cũng cao. Về Báo cáo 0 thì xác xuất sẽ là hòa, đây cũng là một cách tính để các bạn ko thua lúc chơi cá độ bóng đá.

   TÍNH ĐIỂM DỰA TRÊN SỐ HIỆU BÀN THẮNG
   Hiệu số bàn thắng và hiệu thắng bại của đội chủ nhà trừ đi hiệu số bàn thắng bại của đội khách. Dương thì chủ nhà sẽ trong vai trò kèo trên còn âm thì nó sẽ nằm kèo dưới, lấy kết quả 5 trận gần nhất để làm cơ sở tính toán.

   TÍNH ĐIỂM TỶ SỐ CHUYÊN MÔN
   mang tỷ số chuyên môn sẽ bằng số lần sút trúng khung thành nhân lên cho hai cộng sở hữu số lần sút chệch cầu môn + lần hướng phạt góc lấy kết quả này chia cho 10, đội thắng được cộng 1 trên thực tế và kết quả rút cuộc được xem là tỷ số chuyên môn cho vào bảng xếp hạng để tham khảo.

   Cách chơi cá độ bóng đá ko thua điều mà người chơi nào cũng mong ước làm được điều này. Vậy thì hãy học kĩ w88 là gì và những bí quyết được san sẻ bên trên điều đấy sẽ là tiền đề giúp các bạn dành chiến thắng đó.
    

  Share This Page

  -->