• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Thi công trọn gói nhà cấp 4 tại TP HCM

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by suanhasaigon, Jun 5, 2020.

  1. suanhasaigon

   suanhasaigon Member

   Bạn đang muốn xây dựng nhà? Bạn muốn tìm một nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng? Bạn không có quá nhiều thời gian, chuyên môn cho việc giám sát, xây dựng ngôi nhà của mình? Đừng lo, Sửa Nhà Sài Gòn sẽ giúp bạn hoàn thành tốt những khó khăn, thắc mắc trên.
   Sửa Nhà Sài Gòn - chuyên nhận thiết kế, thi công trọn gói các công trình nhà ở dân dụng, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, giá cả cạnh tranh. Đây là một trong những công ty thiết kế, xây dựng uy tín tại TP HCM.
   Là một đơn vị sửa nhà,chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng muốn gì và muốn giúp họ cải thiện mong muốn đó.Trong nhiều năm qua dịch vụ sửa nhà của chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho nhiều gia chủ,tư vấn cách sửa nhà tiết kiệm nhất.Sự chu đáo,tận tình,tỉ mỉ trong công việc,sửa nhà từ A-Z,thi công các hạng mục lớn nhỏ.Đem đến cho mọi nhà với không gian đẹp như ý.

   2 Quá trình thi công nhanh,đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng

   Quy trình thực hiện và thi công bao gồm các bước sau đây:

   -Nhận cuộc gọi từ khách hàng:Quý khách có thể liên hệ số Hotline của công ty chúng tôi 0706 406 566 để trình bày ý muốn của mình và cung cấp địa chỉ,thời gian để chúng tôi lên lịch đến nhà khảo sát, tư vấn và báo giá sửa nhà

   -Trực tiếp khảo sát nơi cần sửa chữa:Việc trực tiếp đến nhà khảo sát rất quan trọng,đánh giá được tình hình cụ thể,những vị trí ,hạng mục nào cần sửa chữa và biết được ý muốn của chủ nhà sửa như thế nào từ đó đưa ra phương án sửa nhà tốt nhất.

   -Ký kết hợp đồng:Sau khi hai bên đã thống nhất phương án sửa chữa thì tiến hành ký hợp đồng.Hợp đồng được in thành hai bản mỗi bên giữ một bản.Nội dung trong hợp đồng thể hiện đầy đủ các chi tiết phương án thi công,số tiền,thời gian thi công và hình thức thanh toán

   -Tiến hành thi công sửa chữa:chúng tôi thi công những hạng mục mà trong hợp đồng đã ghi và ký..Quá trình thi công chúng sẽ đảm bảo đúng kỹ thuật,nhanh chóng và đúng hẹn.

   -Bàn giao và bảo hành:Sau khi bàn giao nhà cho khách hàng,chúng tôi bắt đầu bảo hành
   Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 trọn gói của Sửa Nhà Sài Gòn:
   -Tiết kiệm thời gian, có những hình dung cơ bản về căn nhà của mình ngay khi nhận được bản thiết kế, dự toán tốt chi phí.
   - Đảm bảo tính minh bạch trong thi công và giám sát công trình. Có hệ thống Camera để gia chủ theo dõi tiến độ thực hiện. Đảm bảo sử dụng vật tư đúng với cam kết hợp đồng, nếu phát hiện sai phạm, chất lượng không đúng như cam kết chúng tôi sẽ bồi thường hợp đồng.
   - Giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất vì chúng tôi luôn có những nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín với giá đại lý.
   - Đảm bảo vệ sinh công trình, an toàn lao động , thi công nhanh, đúng kỹ thuật, đúng tiến độ.
   - Thời gian bảo hành công trình của Sửa Nhà Sài Gòn: Phần kết cấu được bảo hành lên đến 30 năm, và phần hoàn thiện được bảo hành 1 năm.
   - Được xin giấy cấp phép xây dựng miễn phí.
   - Đặc biệt: Miễn phí thiết kế nhà trọn gói nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô hoặc chìa khóa trao tay của Sửa Nhà Sài Gòn.

   Sửa nhà cấp 4 dường như đã ăn sâu vào trong tiềm thức của người dân Việt Nam, không những ở khu vực nông thôn mà cả ở những khu vực thành phố. Trải qua bao nhiêu năm tháng, mẫu nhà vẫn được mọi người rất yêu thích và xây dựng có lẽ bởi vì nó mang cái nét thân thương, quen thuộc của những ngôi nhà ngói đỏ ngày xưa. Cùng sự sáng tạo không ngừng trong thiết kế và xây dựng các mẫu nhà như nhà cấp 4 được biến tấu với nhiều phong cách đa dạng khác nhau như nhà cấp 4 mái thái, mái bằng, nhà cấp 4 có gác lửng, hiện đại, biệt thự sang trọng,…do đó mỗi kiểu, mỗi thiết kế lại mang một đặc trưng, một nét riêng biệt khác nhau.
   [​IMG]
    

  Share This Page

  -->