• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Mơ thấy ví báo hiệu điều gì?

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by Dang Van Hieu, Mar 27, 2020 at 12:21 PM.

  1. Dang Van Hieu

   Dang Van Hieu Member

   nằm mê thấy ví đánh số mấy là giấc mơ nhiều được phổ biến mộng mị với phổ thông hoàn cảnh khác nhau như mơ thấy bị mất ví tiền, mộng mị thấy rơi ví tiền, nằm mơ thấy bị giật bóp tiền,.... .Cùng lô tô online Tìm hiểu ngay giải mã giấc mơ thấy ví để biết điềm báo sắp đến với các bạn.

   Giải mã giấc mơ thấy ví
   Chuyên mục giải mã giấc mơ của chúng tôi đã tổng hợp lại một số tình huống chiêm bao thấy ví phổ quát nhất mà chúng ta thường gặp.

   mộng mị thấy ví tiền
   Điềm báo cho biết trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp đa dạng điều liên quan đến tiền, đa số là điềm báo tốt nhắc về vấn đề tiền nong của các bạn rất dễ dàng.

   nằm mộng thấy mất ví tiền
   Giấc mơ cảnh báo các bạn đang thiếu sự cẩn thận và có khá phung phí trong việc ăn xài vốn đầu tư của bạn bởi các bạn không để ý đến cách ăn tiêu tiền bạc của mình.

   [​IMG]

   mộng mị thấy nhặt được ví tiền
   giả dụ trong giấc mơ thấy nhặt được ví tiền thì cũng đừng vội mừng, mà các bạn cần phòng ngừa để giảm thiểu mất thứ gì đó chỉ mất khoảng gần tới.

   nằm mơ thấy tậu ví tiền
   Điềm báo bạn gần phải sửa soạn đi xa nhưng lại bị hoãn lại để đi vào dịp khác bởi bạn gặp phải 1 số chuyện cần giải quyết.

   chiêm bao thấy ví rách
   Giấc mơ phản chiếu các bạn là con người khôn xiết chấp nệ luôn sống theo ý mình và ko bao giờ nghe người khác nói. vì vậy đây là lý do tại sao bạn sẽ gặp nhiều cạnh tranh trong cuộc sống đặc trưng là về kinh tế vì tính cách của bạn. nếu muốn sống tốt hơn thì các bạn nên đổi thay tính cách của mình để hoà nhập vào cuộc sống tân tiến ngày nay.

   nằm mơ thấy rơi ví tiền
   Trong nằm mộng bạn mơ thấy mình làm rơi ví tiền mà nhặt lại được thì báo hiệu bạn sẽ thu được 1 khoản tiền nho nhỏ trong khoảng công việc mà các bạn đã làm trước ấy.

   nằm mộng thấy ví tiền tài mình trống rỗng
   nếu như gặp phải giấc mơ này thì đây là điềm báo xấu đối với bạn và gia đình bởi chỉ cần khoảng tới bạn cần cực nhiều tiền để xoay sở mọi việc nhưng lại là lúc kinh tế cạn kiệt vì cạnh tranh trước mắt.

   nằm mộng thấy ăn trộm ví tiền tài người khác
   Đây chỉ là hành động xấu trong mơ mà thôi nhưng lại hàm ý nói nhở các bạn nên dùng thủ đoạn hay lấy lòng người khác chứ không dính dáng gì đến luật pháp cả. ví như làm được những việc gì đó thì các bạn sẽ mang đến các mối làm ăn trơn tuột và ngày một bền vững.

   Mơ thấy ví đánh đề con gì
   không những giải mã ý nghĩa từng giấc mơ liên quan tới mộng mị thấy ví cho các bạn cìng đón xem. giải mộng lô đề còn đạt được các Báo cáo bí ẩn đằng sau giấc mơ này đựng đầy tài lộc đợi đàn ông em tiến lên nắm lấy để tham dự số đề.

   • mộng mị thấy ví tiền đánh con gì: 67

   • nằm mộng thấy mất ví tiền đánh con gì: 18 - 67

   • nằm mộng thấy tiền trong ví đánh số mấy: 23 - 54

   • mộng mị thấy rơi ví tiền đánh đề con gì: 12 - 75

   • nằm mê thấy mình nhặt được ví tiền đánh số gì: 22 - 49

   • mộng mị thấy bị giật bóp tiền đánh con mấy: 10 - 51

   • chiêm bao thấy ví rách đánh số mấy: 43 - 35

   • nằm mơ thấy cháy ví tiền đánh con mấy: 02 - 50

   • nằm mộng thấy tìm ví tiền đánh đề con gì: 03 - 58

   • nằm mê thấy mất tiền trong ví đánh con gì: 15 - 60

   • chiêm bao thấy mất ví tiền nhưng tìm lại được đánh con mấy: 28 - 82

   • mộng mị thấy bị trộm ví tiền đánh số mấy: 34 - 43
    

  Share This Page

  -->