• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Làm thế nào để chơi poker hiệu quả ?

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by Dang Van Hieu, Nov 4, 2019.

  1. Dang Van Hieu

   Dang Van Hieu Member

   Poker càng ngày càng khó khăn! Mặt bằng trình độ người chơi ngày càng được tăng. Nó khác hẳn cái thời poker online mới bùng nổ, khi mà vô số tay chơi thậm chí còn không nắm vững những tri thức đơn thuần. Ngày nay, chừng như tay chơi poker nào cũng có tinh thần lên mạng tậu tòi để bổ túc kĩ năng của mình. Điều đấy dẫn tới việc ngay cả ở các stake thấp hay giải đấu nhỏ, bạn cũng sẽ gặp đa dạng tay chơi hiểu biết. thành ra, các bạn sẽ ko ăn được rộng rãi tiền tài họ giả dụ luôn chơi poker với một phong cách quá dễ đoán. Thay vào ấy, các bạn sẽ cần hòa trộn phổ thông chiến thuật để làm nhiễu đối thủ khiến họ khó khăn trong việc đoán bài của bạn.

   Trong bài này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 1 vài mẹo chơi poker rất tuyệt vời trong việc khiến đối thủ bối rối.

   những trang web cá độ bóng đá uy tín nhất 2019.

   #1. Chơi chậm những bài mạnh ở Pre-Flop
   Mẹo chơi poker Trước tiên để làm bối rối các đối thủ mạnh là đôi khi bạn hãy chơi chậm (slow play) lúc có đôi lớn hay combo Ax mạnh.

   Thay vì lúc nào cũng tố thêm với AA, KK, QQ hay AK, vì sao đôi khi ko thử lừa đối đối phương bằng việc chỉ call ngang. Nhất là những lúc các bạn hữu dụng thế vị trí (chẳng hạn đang ngồi ở cutoff hoặc button).

   Cách này thậm chí còn hiệu quả hơn trog tình huống trong khi sau các bạn, ở vị trí blind, là một người chơi aggressive. Bằng việc chỉ call người tố Đầu tiên khi các bạn có bài siêu cấp, các bạn có thể bẫy đối thủ agrressive ấy và họ rất dễ sẽ tố thêm.

   Điều này cho bạn thời cơ tố thêm lần nữa để đẩy tiền cược trên bàn đến kịch kim lúc các bạn có bài tẩy hấp dẫn nhất trước cả lúc thao tác vào Flop.

   #2. Hòa trộn những cược liên hoàn (c-bet)
   các bạn cũng cần có lối chơi đa dạng ở flop. phổ thông người chỉ biết c-bet khi hit top pair và họ làm vậy đa số mỗi lần trước một đối thủ giỏi. Thế nhưng điều quan yếu là các bạn cũng cần có những khi check ở trường hợp như vậy.

   #3. thay đổi khoảng bài tố của bạn
   Một mẹo nữa các bạn có thể áp dụng để làm rối một vài tay chơi giỏi là thay đổi khoảng bài mà bạn tố, đặc thù ở Flop.
   [​IMG]

   #4. tấn công (barrel) với khoảng bài rộng hơn
   Một góc cạnh nữa mà phổ thông người, đặc thù là ở các mực cược nhỏ, chơi rất lộ là khoảng bài mà họ barrel sau flop. tức là bet tiếp vòng turn và/hoặc river.

   hồ hết sẽ chỉ c-bet ở turn với những hand thật mạnh như chúng ta đã đề cập như trên (over-pair, 2 đôi, bài đợi siêu cấp). dĩ nhiên rồi, lại một lần nữa, phương pháp này khiến họ trở nên rất dễ ứng phó.

   Thay vào đấy điều các bạn cần làm là khởi đầu barrel với một khoảng bài rộng hơn. chả hạn semi-bluff các hand như hai lá bài cao, bài đợi sảnh lọt khe, hay thậm chí là bottom pair.

   các bạn ko làm điều này thường xuyên, mà chỉ rất thi thoảng thôi.

   trọng tâm ở đây là một phần nhỏ trong các tình huống barrel của các bạn nên là bluff. Nó khiến bạn trở thành khó chơi hơn với bất kỳ đối thủ biết tính liệu nào.

   #5. Hãy chuẩn hóa thời gian hành động của các bạn
   Trong poker, thời kì mà các bạn giận dữ là thứ biết nói. không để nó giúp đối phương có làm mối về bài của bạn là một mẹo nữa để làm họ bối rối. Điều này áp dụng đặc biệt lúc chơi poker online. những người bet quá nhanh với những hand làng nhàng hay bài đợi thường gặp như sảnh, quan tài đang làm lộ bài của họ.

   #6. ko để lượng tiền cược làm lộ bài bạn
   Người ta cũng có thể bị lộ bài (trước đối thủ tinh tường) vì lượng tiền cược của họ. Cụ thể hơn là do họ quyết định lượng tiền cược tùy theo sức mạnh bài họ có. bạn có thể tham khảo thêm một ví dụ như vậy mà tôi đã nói ở đây.

   Trên thực tiễn thì cách chơi này thường rất hiệu quả với các đối thủ yếu. phổ thông chuyên gia đã khuyên bạn nên cược lớn hơn với bài mạnh trước những người chơi tiêu khiển và ít hơn lúc bluff hoặc có bài yếu.
   Xem tip bóng đá ngày mai nhanh nhất.

   #7. Biến mình thành một cắc kè hoa trong poker
   Ngày nay, những người chơi tốt thường chú thích về đối thủ. Hoặc ví như chơi poker online, họ sẽ Nhìn vào những chỉ số HUD của bạn để đưa ra cách ứng phó các bạn.

   Điều này cơ bản có nghĩa rằng họ luôn nỗ lực để tạo ra một hình ảnh về lối chơi của bạn. Họ muốn xếp các bạn vào các đội ngũ người chơi poker một cách ngăn nắp, như kiểu “tight-passive” hay “loose-agggressive” và thậm chí sử dụng màu sắc để đánh dấu.

   Nhưng nếu bạn có thể đổi thay phong cách chơi liên tiếp giống như cách một con cắc kè hoa đổi màu? Điều này một lần nữa khiến bạn khó ứng phó hơn không ít trước những tay chơi giỏi.

   Lời kết
   Ngày nay chơi poker với cùng các chiến thuật chuẩn lặp đi lặp lại trước các đối thủ giỏi là ko đủ. bạn cần học cách đa dạng hóa lối chơi và đưa ra những nước đi không giống nhau nếu như các bạn thực thụ muốn kiếm ăn trong khoảng họ.

   Có rộng rãi mẹo chơi poker để làm điều này. trong khoảng việc chơi chậm bài khủng đều đặn hơn một chút tới việc check flop với bài mạnh và linh hoạt hơn trong tấn công liên hoàn.

   rốt cuộc bạn luôn cần sắm cách để ngăn đối thủ nhìn thấy lối chơi của mình. Để rồi khi các bạn đích thực gặp bài mạnh, họ sẽ chẳng thể đưa ra một chiến lược để thắng các bạn.
    

  Share This Page

  -->