• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc và hàng quán. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas mini.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc và hàng quán. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô có nhiều thuận lợi so gas.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so gas.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những hàng quán, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    

  Share This Page

  -->