• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện giờ viên cồn khô và cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến nếu phải so với bếp gas mini tại các quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng bởi đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất hay kinh doanh cồn thạch & cồn khô cho những người ban đầu sản xuất thì không cần nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn một cách thực tế công nghệ làm cồn thạch và cồn khô.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn dành cho bạn một cách miễn phí làm các loại sản phẩm tẩy rửa gia dụng như: nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hoặc nước lau kiếng,...

   Xin gọi Số điện thoại & Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

   Hiện giờ cồn thạch đã được bán rộng rãi hơn so với viên cồn khô bởi có các lợi thế. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt vì thế rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Kỹ thuật làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, thuận lợi làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói độc hại & gây cay mắt nên rất là an tâm cho khách hàng xài.

   Các chi phí cho qui trình làm cồn thạch chỉ trung bình 10 - 20 triệu đồng, không gian tầm 16m2 là có thể làm được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Hay nếu bạn có khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô lớn hơn.

   Cách thức làm Cồn Khô

   Qui trình làm cồn khô trong khi đốt không làm cay mắt & không mang khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn ba cách sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh chất lượng viên cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn/ngày.

   Phương pháp sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu và không hại đôi mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không cần quá nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Có khả năng sản xuất ra hơn một tấn cồn/ngày.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị tự mình làm được cồn khô, cồn thạch hay cồn gel với những trang thiết bị hoặc hóa chất được tôi có sẵn.

   Chi phí chuyển giao với một loại cồn gel, cồn khô, cồn thạch là năm triệu.

   Vui lòng liên hệ số điện thoại hay Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô tiện lợi nếu so bình gas mini.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các đám tiệc và hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng so gas.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những hàng quán và đám tiệc. Xài cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những hàng quán và đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh gas.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng so bếp gas.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
    

  Share This Page

  -->